> Home VISA - HỘ CHIẾU

VISA - HỘ CHIẾU

Người nhập cảnh

Phí visa vào Việt Nam sẽ tăng gấp đôi

(phongvegiare.vn) - Chẻ nhỏ làm nhiều loại và tăng gấp ba lần mức hiện hành, nhà nước cộng sản Việt Nam cho biết sẽ áp dụng phí Visa mới kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2013. Như vậy, kể từ ngày nói trên, người Việt Nam ở hải ngoại và người ngoại quốc xin visa nhập cảnh sẽ không còn hưởng lệ phí $25 US cho một lần như hiện nay.

   

TPHCM: Chuyển phát hộ chiếu đến tận nhà

(phongvegiare.vn) - Hôm nay, 1-10, dịch vụ chuyển phát Hộ chiếu đến tận nhà đã được Bưu điện TPHCM phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh - Công an TPHCM triển khai. Theo đó, khi nhận được biên nhận của cơ quan công an, người dân có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mới này của Bưu điện để nhận hộ chiếu tại nhà.
   

Thủ tục cấp hộ chiếu đối với công dân Việt Nam

(phongvegiare.vn) - Tôi và một vài người bạn đang có nhu cầu làm Hộ chiếu để đi du lịch nước ngoài. Đề nghị quý báo cho biết thủ tục cấp hộ chiếu đối với công dân Việt Nam được pháp luật hiện hành quy định như thế nào? - Trần Thu Trang (Đống Đa, Hà Nội).
   
Visa Thương Mại

Nhập cảnh theo visa hoạt động thương mại

(phongvegiare.vn) - Nhiều đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng tới các nước trên thế giới đã tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, thuận lợi hơn cho việc giao lưu, hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, nếu không làm tốt công tác quản lý, xuất nhập cảnh thì sẽ tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp. Thực tế, thời gian qua Đà Nẵng đã phát hiện những trường hợp người nước ngoài với Hộ chiếu dạng B3 “núp bóng” người quen để kinh doanh, làm du lịch không lành mạnh.

   
Phòng làm hộ chiếu

Quy định mới về cấp hộ chiếu

(phongvegiare.vn) - Theo Văn phòng Chính phủ, ngày 6/9/2012, Chính phủ ban hành Nghị định 65/2012/NĐ-CP, sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, trong đó bổ sung quy định cấp lại, cấp mới Hộ chiếu phổ thông.

   
Hộ chiếu Chi Lê

Hiệp định về miễn thị thực hộ chiếu phổ thông với Chi-lê

(phongvegiare.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết đồng ý nội dung dự thảo Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Chi-lê về miễn thị thực cho người mang Hộ chiếu phổ thông.

   
Thánh đường Salisbury

Các bước cần lưu ý khi làm visa đi nước ngoài

(phongvegiare.vn) - Visa là bước quan trọng đầu tiên để bạn thỏa mãn niềm du lịch của mình. Bạn nên lưu ý một số điều sau đây để có được bộ hồ sơ đẹp khi tiến hành xin visa.

   

Anh thắt chặt cấp visa du học

Với những quy định mới về trình độ tiếng Anh và thời hạn, những thay đổi dự kiến trong việc cấp Visa du học Anh đối với các nước ngoài châu Âu được chính phủ Anh kỳ vọng là sẽ chọn lọc đối tượng sinh viên thực sự có nhu cầu học tập ở Anh.

   

Đơn giản hóa thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Nhằm hỗ trợ người Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc, kể từ đầu tháng 4/2010, hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục cấp sẽ được đơn giản hóa.Khi doanh nghiệp đăng ký xin visa du lịch tập thể thì chỉ cần bảo đảm của công ty chủ quản mà không cần hồ sơ cần thiết của từng cá nhân là có thể được cấp visa.

   

Luật visa mới hạn chế du học sinh

Bộ trưởng Bộ nội vụ Theresa May nói chính sách khẩn cấp “triệt để” này sẽ ngăn chặn những trường học giả mạo và người không nói giỏi tiếng Anh.Điều kiện ở lại sau khi khóa học kết thúc đối với sinh viên không phải UK cũng sẽ nghiêm ngặt hơn – bao gồm việc họ phải tìm được việc làm trả lương ít nhất 20,000 bảng/năm.

   

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.