> Home VISA - HỘ CHIẾU Thủ tục làm Visa quá cảnh đi Anh

Thủ tục làm Visa quá cảnh đi Anh

(phongvegiare.vn) - Hồ sơ làm thị thực quá cảnh thông thường bao gồm bản khai thị thực trên mạng đã được điền hoàn chỉnh có chữ ký, thêm 1 ảnh màu mới chụp cỡ Hộ chiếu nền trắng. Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có.

Hồ sơ làm thị thực quá cảnh thông thường bao gồm:

  • Bản khai thị thực trên mạng đã được điền hoàn chỉnh có chữ ký + 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng.
  • Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có.
  • Đặt Vé máy bay.
  • Thị thực nước đến (nếu cần).
  • Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan quý vị.
  • Bằng chứng về tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà cửa của quý vị.
  • Sổ hộ khẩu gia đình.

Hồ sơ làm thị thực quá cảnh trực tiếp bao gồm:

  • 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng.
  • Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có.
  • Đặt vé máy bay.
  • Thị thực nước đến (nếu cần).

Ghi chú:

  • Tùy từng trường hợp và thời điểm xin Visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  • Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Theo BestFly

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines