> Home Thông tin hữu ích Tin hàng không Triều Tiên cho phép “gợi cảm hơn” trang phục của tiếp viên hàng không

Triều Tiên cho phép “gợi cảm hơn” trang phục của tiếp viên hàng không

(phongvegiare) - Những nữ tiếp viên của Hãng hàng không quốc gia Triều Tiên - Air Koryo - vừa được thay đổi đồng phục hàng loạt. Thiết kế của bộ đồng phục mới gợi cảm, sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

Hình ảnh đầu tiên về bộ đồng phục mới vừa được đăng tải trên trang xã hội của công ty du lịch lữ hành Koryo Tours có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty này thường xuyên tiến hành các chuyến tham quan cho du khách từ Trung Quốc sang Triều Tiên, vì vậy, họ ngay lập tức nắm được sự thay đổi mang tính đột phá này của hãng bay Air Koryo.

 


Bộ đồng phục màu đỏ của hãng hàng không quốc gia Triều Tiên - Air Koryo - đã được thay thế bằng bộ đồng phục màu xanh với kiểu dáng hiện đại và gợi cảm hơn.

 

Màu của bộ đồng phục đã được chuyển từ đỏ tươi sang xanh sẫm, phần cổ được khoét sâu hơn, chiếc mũ nồi có viền vàng giúp tăng thêm vẻ chuyên nghiệp, hiện đại của đội ngũ nữ tiếp viên hàng không Triều Tiên.

Độ dài của chiếc váy cũng được cắt bớt. Những chiếc váy trước kia đều dài ít nhất tới đầu gối nhưng với thiết kế mới này, nó đã vượt lên trên đầu gối. Đây có thể coi là một sự thay đổi sâu sắc, không chỉ mang tính bề nổi về trang phục, diện mạo mà còn là những thay đổi về quan niệm thời trang và thẩm mỹ.


Theo đó, có lẽ chính những người lãnh đạo hãng hàng không Air Koryo cũng nhận thấy đội ngũ nhân viên của họ cần phải được thay đổi, được quốc tế hóa mạnh hơn nữa, để không trở nên quá lạc hậu so với những đội ngũ tiếp viên hàng không năng động và chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Lãnh đạo Triều Tiên - ông Kim Jong-un được cho là đã thông qua đề nghị thay đổi thiết kế đồng phục của hãng hàng không quốc gia Air Koryo nhằm “đáp ứng những đòi hỏi của thế kỷ mới”.

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines