> Home Thông tin hữu ích Visa-Thủ tục nhập cảnh của người nước ngoài đến Việt Nam

Visa-Thủ tục nhập cảnh của người nước ngoài đến Việt Nam

Chúng tôi là đại lý chính thức của các Hãng hàng không uy tín trong nước và quốc tế như Vietnam airline, Jetstar Pacific, Mekong airline vv... Với phương châm hoạt động là: Chất lượng phục vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái, tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1:

1. Người nước ngoài quá cảnh Việt Nam là người đi qua khu vực quá cảnh tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam để đến một nước khác.

2. Khu vực quá cảnh là khu vực nằm trong phạm vi cửa khẩu quốc tế dành cho người nước ngoài quá cảnh lưu lại trong thời gian chờ phương tiện để đi tiếp nước khác.

Điều 2:

Quy chế này chỉ quản lý người nước ngoài quá cảnh Việt Nam đi qua khu vực quá cảnh tại cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu hải cảng quốc tế (sau đây gọi chung là cửa khẩu quốc tế) để tham quan, du lịch Việt Nam.

Điều 3:

1. Người nước ngoài quá cảnh (sau đây gọi là khách quá cảnh) muốn vào Việt Nam tham quan, du lịch phải được một doanh nghiệp lữ hành quốc tế bảo lãnh và làm thủ tục đề nghị cơ quan quản lý xuất cảnh xem xét giải quyết. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp “Giấy phép tham quan, du lịch Việt Nam” cho khách quá cảnh được chấp thuận vào Việt Nam tham quan, du lịch.

2. Giấy phép tham quan, du lịch Việt Nam có giá trị 05 ngày. Người có tên trong giấy phép được tạm trú tại Việt Nam và phải xuất cảnh trong thời hạn của giấy phép.

3. Khách quá cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch phải tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam; phải thực hiện đúng chương trình du lịch mà doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã đăng ký với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và theo hướng dẫn của doanh nghiệp lữ hành quốc tế, không được kết hợp giải quyết mục đích khác.

 

NHỮNG QUY ĐỊNH CỤ THỂ 

Điều 4:

1. Khách quá cảnh muốn vào Việt Nam tham quan, du lịch phải thoả thuận với doanh nghiệp lữ hành quốc tế về chương trình du lịch. Việc thoả thuận chương trình du lịch có thể thực hiện từ trước hoặc thực hiện khi đến cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

2. Khách quá cảnh phải làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế, thủ tục gồm:

- Nộp một đơn xin nhập cảnh Việt Nam theo mẫu quy định (đơn do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu phát).

- Xuất trình Hộ chiếu, vé phương tiện giao thông chuyển tiếp đi nước khác.

Điều 5.

1. Trước khi làm thủ tục đón khách quá cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch, doanh nghiệp lữ hành quốc tế cần phải nộp hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, hồ sơ gồm:

- Văn bản giới thiệu tư cách pháp nhân, mẫu dấu của doanh nghiệp và chữ ký của Giám đốc doanh nghiệp;

- Quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp hoặc Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế;

- Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

- Văn bản của Tổng Cục Du lịch thông báo về việc doanh nghiệp lữ hành quốc tế được đón khách quá cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch.

  Việc nộp hồ sơ nêu trên chỉ thực hiện một lần. Khi có sự thay đổi nội dung trong hồ sơ thì doanh nghiệp phải có văn bản thông báo cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh để bổ sung hồ sơ.

2. Khi có nhu cầu đón khách quá cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch, doanh nghiệp lữ hành quốc tế gửi công văn đề nghị tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh (theo mẫu do Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh ban hành) kèm theo chương trình tham quan, du lịch của khách.

3. Sau khi nhận được công văn trả lời của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, doanh nghiệp lữ hành quốc tế trực tiếp liên hệ với cơ quan quản lý xuất  nhập cảnh tại cửa khẩu để:

- Hướng dẫn khách làm các thủ tục tại cửa khẩu theo quy định tại khoản 2, điều 4 của Quy chế này.

- Nhận giấy phép do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại cửa khẩu cấp cho khách.

- Đón và tổ chức cho khách đi tham quan, du lịch theo chương trình đã đăng ký với Cục Quản lý xuất nhập cảnh

4. Trong quá trình tổ chức cho khách tham quan, du lịch, nếu khách nghỉ qua đêm thì phải thực hiện việc trình báo tạm trú theo quy định đối với người nước ngoài tạm trú.

5. Khi kết thúc chương trình tham quan, du lịch, doanh nghiệp lữ hành quốc tế phải trực tiếp đưa khách trở lại cửa khẩu và làm thủ tục cho khách xuất cảnh

6. Doanh nghiệp lữ hành quốc tế tổ chức cho khách quá cảnh vào Việt Nam tham quan, du lịch phải thực hiện đúng các quy định tại Điều 27 Nghị định số 21/2001/NĐ-CP ngày 28/05/2001 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam .

 Ve May Bay Vé Máy Bay,Ve May Bay Gia Re,Vé Máy Bay Giá Rẻ,Ve May Bay Jetstar,Ve May Bay Air mekong,Phòng Bán Vé Máy Bay,Đại lý vé máy bay,Dai ly ve may bay,ve may bay quoc te,Đặt Vé Máy Bay,Vé Máy Bay Đi Nha Trang,Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng,Vé Máy Bay Đi Sài Gòn,Vé Máy Bay Đi cần Thơ,Vé Máy Bay Đi Hà Nội,Vé Máy Bay Đi Đà Lạt,Vé Máy Bay Đi Singapore,Vé Máy Bay Đi Quảng Châu ,Vé Máy Bay Đi Thái Lan,Mua Vé Máy Bay,Bán Vé Máy Bay,vé quốc tế,Ve may bay di nha trang,ve may bay di ha noi,ve may bay di sai gon,ve may bay di da nang,ve may bay di hai phong,ve máy bay đi anh,vé máy bay đi nhật,vé máy bay đi úc,vé máy bay đi hồng kông,vé máy bay đi malaysia,vé máy bay đi phú quốc

Vì một đường bay tốt nhất cho Quý Khách!

 

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.