> Home Thông tin hữu ích Mua Vé Máy bay thanh toán qua internet banking

Mua Vé Máy bay thanh toán qua internet banking

(phongvegiare) - Nhiều ngân hàng đang nỗ lực triển khai các dịch vụ ngân hàng trên nền tảng Internet để gia tăng tiện ích cho khách hàng

Nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hiện một số ngân hàng mới sử dụng dịch vụ này như một công cụ marketing, thay vì một công cụ làm gia tăng lợi ích sử dụng cho khách hàng.
Hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) không còn “độc quyền” bởi một vài tên tuổi lớn như Vietcombank hay Techcombank mà nhiều ngân hàng, kể cả mới thành lập như BaoVietBank, LienVietBank, TienPhongBank… cũng khá mạnh dạn trong những tuyên bố về dịch vụ ngân hàng hiện đại của mình. Sự bùng nổ đó đã nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, việc phát triển và ứng dụng Internet Banking để cung cấp nhiều tiện ích đa dạng cho khách hàng còn nhiều khác biệt, tùy thuộc vào chiến lược phát triển cũng như tiềm lực của mỗi ngân hàng.
Có thể nói các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động là những khách hàng đầu tiên hưởng ứng các tiện ích nổi trội của Internet Banking trong việc trả lương cho nhân viên. Với dịch vụ này, bộ phận tài vụ của doanh nghiệp không còn phải kiểm đếm, lập danh sách chi trả cho hàng nghìnn người. Việc trả lương qua tài khoản đã giúp phòng chị giảm được 60% khối lượng công việc, hơn thế lại tránh được các sai sót không đáng có.
“Tiền lương công ty chuyển khoản, tôi để dành một ít và gửi ngay vào tài khoản tiết kiệm online. Lãi suất chỉ thấp hơn một chút, khoảng 0,1-0,2%, không đáng kể so với việc tôi phải ra ngân hàng để gửi hàng tháng. Bây giờ chỉ cần chiếc máy tính nối mạng là có thể thực hiện được rất nhiều việc, từ việc theo dõi chi tiêu, gửi tiết kiệm, thanh toán tiền điện, nước, Vé máy bay đến việc chuyển khoản tiền cho người thân, chẳng phải đi đâu cả”, chị Trâm, chuyên viên của một công ty truyền thông tại Hà Nội, chia sẻ.
Các giao dịch ngân hàng điện tử rất đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng được đến đâu còn tùy thuộc vào sự đầu tư của mỗi ngân hàng vào dịch vụ này. Đây là lý do tại sao rất nhiều ngân hàng quảng bá về dịch vụ ngân hàng điện tử, nhưng mức độ ứng dụng lại rất khác nhau.
Hiện nay, đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều công bố có dịch vụ Internet Banking. Theo ông Đào Minh Tuấn, Phó tổng giám đốc Vietcombank, điều này cũng dễ hiểu bởi trong vài năm qua, hầu hết các ngân hàng đã đầu tư và triển khai hệ thống phần mềm ngân hàng lõi (corebanking) và nhiều giải pháp công nghệ liên quan tới sản phẩm.

Ve May Bay Vé Máy Bay,Ve May Bay Gia Re,Vé Máy Bay Giá Rẻ,Ve May Bay Jetstar,Ve May Bay Air mekong,Phòng Bán Vé Máy Bay,Đại lý vé máy bay,Dai ly ve may bay,ve may bay quoc te,Đặt Vé Máy Bay,Vé Máy Bay Đi Nha Trang,Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng,Vé Máy Bay Đi Sài Gòn,Vé Máy Bay Đi cần Thơ,Vé Máy Bay Đi Hà Nội,Vé Máy Bay Đi Đà Lạt,Vé Máy Bay Đi Singapore,Vé Máy Bay Đi Quảng Châu ,Vé Máy Bay Đi Thái Lan,Mua Vé Máy Bay,Bán Vé Máy Bay,vé quốc tế,Ve may bay di nha trang,ve may bay di ha noi,ve may bay di sai gon,ve may bay di da nang,ve may bay di hai phong,ve máy bay đi anh,vé máy bay đi nhật,vé máy bay đi úc,vé máy bay đi hồng kông,vé máy bay đi malaysia.

 

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.