> Home Thông tin hữu ích Lời khuyên tìm vé máy bay giá rẻ

Lời khuyên tìm vé máy bay giá rẻ

Hãy suy nghĩ bạn cần một kỳ nghỉ bây giờ? Chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn đang tìm hàng chục trang web đặt phòng, tập hợp và các trang web Hãng hàng không để tìm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi tiếp theo của bạn - sau đó bạn sẽ thực sự sẵn sàng cho một tuần!

 

 

Thật không may cho du khách phải mệt mỏi, không có shortcut thực để tìm Vé máy bay giá rẻ. Như với bất kỳ mua hàng, bạn cần phải cửa hàng xung quanh để có được những thỏa thuận tốt nhất - bằng cách cố gắng trang web đặt chỗ khác nhau, thay đổi ngày của bạn và chờ đợi cho đến khi đúng thời điểm để mua hàng. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để đưa vào một ít thời gian và công sức, bạn có thể tiết kiệm lớn về chuyến bay tiếp theo của bạn.

 

1. Mua sớm

Đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm du lịch, thực hiện đặt chỗ muộn trong chuyến đi có thể chi phí cho bạn rất nhiều tiền. Giá vé máy bay thường đi lên trong hai tuần cuối cùng trước khi bay, vì vậy nếu bạn đang lập kế hoạch trước, cố gắng làm cho các cuộc gọi trước thời hạn này. Và nếu bạn đang đi du lịch quốc tế, bạn sẽ muốn đặt thậm chí sớm hơn - từ ba đến sáu tháng trước - cho các giao dịch tốt nhất. Để biết thêm về thời hạn cụ thể đặt phòng và kiến nghị, xem Muốn Giá vé thấp nhất? Dưới đây là Khi đến đặt mua vé máy bay đi cần thơ.

 

Điều đó nói rằng, thỉnh thoảng bạn có thể nhận được may mắn nếu bạn chờ đợi, mà chúng tôi mang đến:

 

2. Mua sau cùng

Đôi khi bạn có thể mua vé vào những phút cuối cùng với một mức giá tuyệt vời nếu các hãng hàng không đã không thành công để điền vào máy bay của họ. Bạn có thể tìm thấy giá vé như vậy tại các trang web chuyên ngành như http://phongvegiare.vn/, hoặc đôi khi trên các trang web hãng hàng không và các trang web đặt phòng trực tuyến như Expedia. Nếu bạn có thể chịu được sự hồi hộp, và nếu bạn là linh hoạt với hành trình và ngày của bạn, bạn có thể tìm thấy tuyệt vời tiền gửi tiết kiệm điểm đến du lịch đến rất hấp dẫn. Cho biết thêm, xem tốt nhất Đặt một dịch phút cuối chuyến đi.

 

3. Cửa hàng xung quanh

Không có vấn đề làm thế nào tốt, bạn không bao giờ nên đặt vé đầu tiên bạn nhìn thấy. Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách kiểm tra một vài trong số các nhà cung cấp du lịch trực tuyến lớn như Travelocity, TripAdvisor Chuyến bay hoặc Kayak. Airfarewatchdog là một nguồn tốt của giá vé thấp. Kiểm tra các trang web này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ mà các hãng hàng không bay hành trình cụ thể của bạn, những gì tỷ lệ sẽ là và đó có thể áp dụng giới hạn. Được trang bị với thông tin này, bạn có thể đi thẳng đến các trang web của hãng hàng không để xem nếu các chuyến bay cùng bất kỳ rẻ hơn (một số hãng hàng không đảm bảo cung cấp giá vé thấp nhất có thể trên các trang web của riêng mình). Trong khi bạn đang ở đó, kiểm tra xem liệu các hãng hàng không đang chạy bất kỳ chương trình khuyến mãi bán hàng hoặc đến đích của bạn.mua vé máy bay đi nha trang

 

Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ thứ gì trong phạm vi giá ưa thích của bạn, đừng ngại để chờ thời của bạn và xem giá vé cho một chút. Hầu hết các trang web đặt phòng lớn có tính năng cảnh báo rằng sẽ gửi email cho bạn khi giá vé của bạn giảm xuống một mức giá bạn sẵn sàng trả.

 

4. Biết Khi Mua

Phần khó nhất của đặt một chuyến bay là biết khi nào dừng lại vé theo dõi và thực hiện mà mua cuối cùng. Kayak.com có ​​thể giúp bạn đạt được quyết định đó, cung cấp các dự báo giá vé đối với hầu hết các thành phố lớn. Chỉ cần cắm vào hành trình của bạn và trang web sẽ tư vấn cho bạn, hoặc để đặt ngay bây giờ hoặc chờ đợi, tùy thuộc vào việc giá vé sẽ tăng hay giảm. Nó cũng cho thấy một biểu đồ lịch sử giá vé, cho phép bạn để xem liệu giá vé bạn là đứng đầu trong một chiều hướng đi lên hay đi xuống.

 

Hãy nhớ rằng nhiều hãng hàng không khởi động bán hàng giá vé vào thứ Ba - vì vậy nếu bạn quyết định mua vào ngày thứ hai, bạn có thể bị nghiến răng khi điểm đến của bạn sẽ được bán vào ngày hôm sau.

 

5. Hãy linh hoạt

Nếu bạn sống gần hơn một sân bay, kiểm tra vé máy bay từ tất cả các sân bay ở gần bạn. Nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến giá vé sẽ hỏi bạn nếu bạn sẵn sàng khởi hành từ hoặc đến tại nhiều thành phố. Có! Ngoài ra, thử nghiệm với du lịch ngày khác nhau; chuyển hành trình của bạn bằng một tháng, một tuần hoặc thậm chí một vài ngày có thể làm cho một sự khác biệt đáng kể trong giá vé. Bạn thường sẽ tìm thấy giá vé thấp nhất cho du lịch vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Bảy.

 

Chỉ cần về mỗi nơi có một mùa cao điểm - và nếu bạn có thể bay bất kỳ thời điểm nào khác trong năm, bạn thường phải trả ít hơn đáng kể.

 

6. Đừng quên các cửa hàng giảm giá

 

Như biệt danh của họ cho thấy, các hãng hàng không giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm, nhưng họ không phải luôn luôn dễ dàng để tìm thấy. May mắn cho người tiêu dùng, giảm giá được xén lên thường xuyên hơn trên tập hợp và các trang web đặt phòng (Kayak hiện nay cung cấp vé cho JetBlue và Chúa Thánh Thần, ví dụ) - nhưng vẫn có một vài holdouts, chẳng hạn như Tây Nam và Allegiant Air, có giá vé có thể không được tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng các trang web riêng của họ. Nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài nước Mỹ, đừng quên kiểm tra các hãng hàng không giảm giá quốc tế là tốt.

 

7. Sử dụng thường xuyên của bạn Flier Miles

 

Sử dụng thường xuyên của bạn Flier MilesTại sao phải trả một giá vé ở tất cả khi bạn có thể sử dụng tờ rơi dặm thường xuyên của bạn? Mặc dù dặm cứu chuộc đã nhận được khó khăn hơn trong những năm gần đây, nó vẫn là một lựa chọn tốt để xem xét, đặc biệt là nếu bạn đang đặt chỗ sớm; các hãng hàng không chỉ định một số hạn chế về chỗ ngồi trên mỗi chuyến bay là đủ điều kiện cho du lịch giải thưởng, và những chỗ ngồi đi nhanh chóng. Để biết thêm về mua lại dặm của bạn, hãy kiểm tra Miles Flier thường xuyên: Làm thế nào để sử dụng 'Em, Không Lose' Em.

 

8. Nhận một Refund Khi Giá vé Xuống

 

Nếu giá vé đi xuống sau khi bạn đã mua vé của bạn, yêu cầu hoàn lại tiền! Bạn có thể không luôn luôn có được một, nhưng các chính sách khác nhau tùy theo hãng hàng không - và nhiều người không công bố công khai thực tế rằng họ sẽ trả lại bạn sự khác biệt nếu giá đi xuống. Nó không thể làm tổn thương để hỏi.

Yapta.com sẽ theo dõi các chuyến bay cho bạn sau khi bạn mua và thông báo cho bạn nếu giá vé đi xuống. Orbitz.com có ​​một Đảm bảo giá tốt nhất, cho phép bạn được tiền lại nếu bạn tìm thấy hành trình của bạn cho ít trên một trang web khác.

 

Trường hợp Bạn thấy các giá vé máy bay tốt nhất?

9. Hãy xem xét

Để quảng bá du lịch ở đất nước họ, nhiều hãng hàng không quốc gia cung cấp đường chuyền không khí ở mức giá giảm cho khách du lịch. Nếu bạn đang lập kế hoạch để làm du lịch rộng lớn trong một quốc gia hoặc khu vực, một đi không khí có thể là lựa chọn hiệu quả nhất của bạn. Để biết thêm thông tin, xem hướng dẫn của chúng tôi để vượt qua không khí. Lên kế hoạch đi thậm chí còn lớn hơn? Nhìn vào vé vòng quanh thế giới và giá vé.


10. Kiểm tra các khuyến mãi và giảm giá

Đừng quên kiểm tra toàn diện của chúng tôi Ưu đãi Du lịch cho việc bán hàng giá vé mới nhất - chúng tôi gửi những cái mới trong suốt cả tuần. Bạn cũng có thể so sánh giá cả của chúng tôi sử dụng công cụ Book Travel.

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines