> Home Thông tin hữu ích VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM – Phú Quốc

VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM – Phú Quốc

(phongvegiare.vn) - VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay Tp.HCM – Phú Quốc. Đây là đường bay nội địa thứ 9 của VietJetAir, kết nối Thành phố mang tên Bác với hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi cùng ngày này, lễ khánh thành cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cũng đã tưng bừng diễn ra và VietJetAir đã đồng hành với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.HCM trao 300 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Kiên Giang, nằm trong chương trình hoạt động cộng đồng của VietJetAir trên toàn quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các lãnh đạo ban ngành trung ương và địa phương trong sự kiện khai trương đường bay mới của VietJetAir tại sân bay quốc tế Phú Quốc.

Tại sân bay quốc tế Phú Quốc, nghi thức khai trương đường bay mới đã được thực hiện với sự chứng kiến cắt băng khai trương của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng các lãnh đạo ban ngành trung ương và địa phương tại sân bay quốc tế Phú Quốc. 


VietJetAir khai trương đường bay Tp.HCM – Phú Quốc dưới sự chứng kiến cắt băng khai trương của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các lãnh đạo

Cũng trong sự kiện, VietJetAir đã đồng hành với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.HCM trao 300 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Kiên Giang

Đường bay Tp.HCM – Phú Quốc bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ Tp.HCM vào 7h15 sáng và đến Phú Quốc vào lúc 8h05 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Phú Quốc về TP.HCM sẽ khởi hành vào 8h40 cùng ngày.


Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VietJetAir trao quà lưu niệm cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
 
Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “VietJetAir mong rằng sự có mặt của hãng tại Phú Quốc sẽ góp phần gia tăng nhu cầu giao thương của người dân tại địa phương, đồng thời tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch của tỉnh Kiên Giang nói chung và đảo Phú Quốc nói riêng. Thêm vào đó, với đường bay này, VietJetAir cũng cam kết sẽ tích cực tham gia đóng góp vào việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, danh lam thắng cảnh, con người, truyền thống văn hoá và lịch sử của tỉnh Kiên Giang, đảo Phú Quốc đến với du khách trong nước và quốc tế”.

Hiện VietJetAir thực hiện mỗi tuần khoảng 250 chuyến bay đến Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Huế, Đà Lạt và Phú Quốc. VietJetAir là Hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam về số lượng tàu bay và mạng bay với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không dẫn đầu toàn ngành.

Nguồn Vietjetair

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.