Nam lim xanh tien phuoc | dang ky nhan hieu cong ty | mau giay dang ky ket hon voi nguoi nuoc ngoai | dich vu thanh lap cong ty | dang ky msmv | kieu dang cong nghiep sp | huong dan thu tuc dang ky ban quyen tac gia | xin giay phep website thuong mai dien tu | xin giay phep website mang xa hoi | dang ky doc quyen logo cong ty | thu tuc dang ky ban quyen phan mem | dang ky bao ho thuong hieu | gia han nhan hieu | chua benh ung thu nam lim | chua benh gan | dang ky ban quyen | nam chua benh gout | nam chua benh tieu duong | xem phim sex online
> Home Du lịch Thi Tuyển tiếp viên hàng không

Thi Tuyển tiếp viên hàng không

(phongvegiare) - Các thí sinh thi tuyển làm tiếp viên hàng không tại Hàn Quốc đã bày tỏ sự phẫn nỗ trước việc Hãng hàng không quốc gia Indonesia, Garuda Indonesia, bắt họ phải cởi đồ gần như khỏa thân và sờ mó ngực trong các cuộc kiểm tra y tế.
 
Các nữ tiếp viên làm việc trên một chuyến bay quốc tế của hãng Garuda Indonesia.

Vài chục cô gái tham gia thi tuyển vào 18 vị trí tiếp viên cho đường bay sắp mở đi Hàn Quốc của hãng hàng không Garuda đã bị yêu cầu cởi toàn bộ quần áo trên người, chỉ trừ quần lót, để xem ai có hình xăm và bơm ngực, một ứng viên cho biết.

Cô gái trên từ chối tiết lộ tên và cho hay cô vẫn đang đợi xem có trúng tuyển hay không sau khi trải qua các cuộc kiểm tra vào tháng trước.

“Kiểm tra bằng tay đối với ngực đã được tiến hành vì những người bơm ngực có thể gặp phải các vấn đề về sức khoẻ do áp suất giảm trong lúc máy bay đang bay ở trên cao”, hãng tin Yonhap dẫn giải thích của một quan chức của hãng Garuda.

Cũng theo quan chức trên, các thành viên phi hành đoàn bị cấm xăm hình, và các nhân viên được tuyển dụng tại các nước khác như Nhật Bản và Australia đều phải trải qua quá trình kiểm tra tương tự.

Văn phòng của Garuda tại Seoul đã bác bỏ một phần của lời buộc tội, nói rằng các thí sinh không phải cởi áo ngực và các nhân viên kiểm tra “chỉ chạm mẹ vào phần phía trên ngực của họ”.

“Những người trải qua cuộc kiểm tra y tế nói họ không thấy xấu hổ vì chuyện này”, công ty cho biết trong một tuyên bố, và nói thêm rằng chuyện các hãng hàng không kiểm tra xem các ứng viên có xăm hình hay bơm ngực hay không là bình thường!

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra y tế khắt khe đã khiến các ứng viên và các nhóm bảo vệ quyền lợi phụ nữ tại Hàn Quốc nổi giận, gọi việc làm đó là sự xâm phạm và không cần thiết.

Kim Da-Mi, một nhà hoạt động xã hội tại Seoul tại Trung tâm giảm nhẹ bạo lực tình dục, đã kêu gọi tổ chức nhân quyền quốc gia vào cuộc. “Tôi không biết những biện pháp như vậy có được chấp nhận ở Indonesia hay không”, Kim nói.

Còn một phát ngôn viên hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc nói: “Chúng tôi chưa từng làm hay nghe những kiểu kiểm tra như vậy đối với các thi sinh thi tuyển làm tiếp viên”.

Người phát ngôn trên gọi cuộc kiểm tra của hãng hàng không có trụ sở tại Jakarta là “kỳ quặc”.

“Làm như vậy có nghĩa là các hành khách bơm ngực cũng không được đi máy bay?”, ông nói.

Các thí sinh thi tuyển vào các vị trí tiếp viên hàng không tại Hàn Quốc thường cạnh tranh rất quyết liệt vì nghề này thường được xem có thu nhập cao và cơ hội đi đây đó. Hàng nghìn cô gái trẻ tại Hàn Quốc thường chuẩn bị trong nhiều năm trước khi nộp đơn xin việc.

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia, với mạng lưới hơn 43 điểm đến trong nước và quốc tế.

Ve May Bay Vé máy bay,Ve May Bay Gia Re,Vé Máy Bay Giá Rẻ,Ve May Bay Jetstar,Ve May Bay Air mekong,Phòng Bán Vé Máy Bay,Đại lý vé máy bay,Dai ly ve may bay,ve may bay quoc te,Đặt Vé Máy Bay,Vé Máy Bay Đi Nha Trang,Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng,Vé Máy Bay Đi Sài Gòn,Vé Máy Bay Đi cần Thơ,Vé Máy Bay Đi Hà Nội,Vé Máy Bay Đi Đà Lạt,Vé Máy Bay Đi Singapore,Vé Máy Bay Đi Quảng Châu ,Vé Máy Bay Đi Thái Lan,Mua Vé Máy Bay,Bán Vé Máy Bay,vé quốc tế,Ve may bay di nha trang,ve may bay di ha noi,ve may bay di sai gon,ve may bay di da nang,ve may bay di hai phong,ve máy bay đi anh,vé máy bay đi nhật,vé máy bay đi úc,vé máy bay đi hồng kông,vé máy bay đi malaysia,vé máy bay đi phú quốc

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật
 
Vé máy bay Vietnam Airlines
 
Hàng Không Tiger Airways

Cho Thuê Quảng cáo

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines