> Home Du lịch Được trả tiền để đi du lịch: du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

Được trả tiền để đi du lịch: du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

"Mỗi Muppet với một máy ảnh và một Vé máy bay cho rằng họ có thể là một nhiếp ảnh gia du lịch!" - Steve Davey, của Wanderlust chuyên gia hình ảnh, và là tác giả và nhiếp ảnh gia của Địa Unforgettable Để Xem trước khi chết, là nản lòng - nhưng anh có một điểm. Bạn có thể thích những âm thanh của swanning khắp thế giới, nhấn vào màn trập bây giờ và sau đó, nhưng có nhiều hơn để trở thành một nhiếp ảnh gia du lịch hơn.

Bắt tại giờ ngu ngốc để bắt mặt trời mọc hoàn hảo, mang theo một chiếc máy ảnh nặng hơn bốn ba lô, và bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch bởi vì bạn đang quá bận rộn chụp ảnh chỉ là một vài trong số những nhược điểm.

Bạn có những gì nó cần?

Yêu du lịch và có một con mắt cho một shot lớn là không đủ. Bạn cần phải kiên nhẫn, cả trong việc chờ đợi (hoặc tạo) mà bắn hoàn hảo, và về sự nghiệp của bạn: bạn không để làm cho nó qua đêm. Bạn cần sức chịu đựng để đối phó với lịch trình bận rộn và ngày dài; bạn cần một bộ não kinh doanh cho thị trường công việc của bạn thành công; bạn cần phải sáng tạo và đi lên với góc độ mới để đứng ra khỏi đám đông; và bạn cần phải có các thiết bị phù hợp.

Công việc gì đang có?

Việc thiết kế và quảng cáo các ngành công nghiệp trả cao nhất - bạn có thể kiếm được hàng ngàn nếu hình ảnh của bạn được sử dụng trong một chiến dịch cao cấp. Tuy nhiên, công việc này là khó khăn để đi qua và chỉ dành cho những người đã chứng minh bản thân.

Sách, báo, tạp chí, lịch, thẻ và các trang web đều cần đi hình ảnh. Có một lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp bạn bán bức ảnh.

Phương pháp dễ nhất là để xây dựng một danh mục đầu tư của nhiếp ảnh du lịch và tiếp cận một thư viện hình ảnh -. Một tổ chức nắm giữ hàng ngàn hình ảnh của hàng trăm nhiếp ảnh gia, trong đó các ấn phẩm có thể tìm kiếm thông qua các nhược điểm là hầu hết các thư viện đã có đủ bức ảnh du lịch - nếu bạn đang trình một thư viện bạn cần một phạm vi tốt của hình ảnh chất lượng cao mà là khác nhau từ các lựa chọn hiện tại của thư viện. Thư viện cũng sẽ cắt giảm số tiền bạn kiếm được từ việc bán hình ảnh của bạn, vì vậy thu nhập của bạn có thể thấp hơn. "Xem BAPLA [Hiệp hội các thư viện hình ảnh và các cơ quan của Anh] cho yêu cầu thư viện liên quan", nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho biết Paul Harris trong chuyến du lịch của chúng tôi nhiếp ảnh Q & A. "Ngoài ra, các tổ chức NGO như OXFAM thường sử dụng các nhiếp ảnh gia để ghi lại công việc của họ. Một số thanh toán chi phí cơ bản và / hoặc tỷ lệ ngày."

Một cách khác là để vào các cuộc thi nhiếp ảnh du lịch. Wanderlust của năm Travel Photo of the Year cạnh tranh có một loại đặc biệt cho người nghiệp dư, cũng như các chuyên gia - và nó mở cho các mục bây giờ! Những người chiến thắng của cuộc thi nhận được một khoản hoa hồng ảnh đến một điểm đến kỳ lạ - kinh nghiệm tuyệt vời và tiếp xúc vô giá, là những hình ảnh được in trong Wanderlust và The Independent. Nhiều người trong số những người chiến thắng trong quá khứ của cuộc thi này đã đi vào để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

phần 1
 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines