> Home Du lịch Làm thế nào để lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến Trung Quốc

Làm thế nào để lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến Trung Quốc

Hướng dẫn mua Vé máy bay đầy đủ nhất của Trung Quốc. Đó là một vùng đất rộng lớn, bao gồm núi, sa mạc, rừng và các thành phố lớn; đó là một trong những nền văn minh lớn nhất thế giới, với 5.000 năm lịch sử; và, khi quốc gia vênh theo cách của mình vào phía trước của sân khấu thế giới, cảnh quan hiện đại đang thay đổi nhanh hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Tôi vẫn còn nhớ khi mua một vé xe lửa có nghĩa là xếp hàng hàng giờ tại các nhà ga, và người nước ngoài đã phải sử dụng một loại tiền tệ đặc biệt - khó để tưởng tượng bây giờ như bạn đặt một tàu cao tốc vé trực tuyến, hoặc kiểm tra vào khách sạn boutique đau đớn-mát mới nhất. Một số điểm tham quan nổi tiếng đã đi xuống dốc qua khai thác quá mức, và nhiều cảnh quan đô thị đã được một lần xiêu vẹo-nhưng-thú vị đã được hoà đều ôn tồn. Nhưng đối với hầu hết các phần, plunge đâm đầu của Trung Quốc vào thời hiện đại đã làm cho mọi việc tốt hơn - đất nước đang mở như không bao giờ trước, đường sắt và đường liên kết mới làm cho đi lại thuận lợi và dễ dàng, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi hơn, và như dân chúng bao trùm một xã hội tiêu dùng, lương thực và cuộc sống về đêm đã cải thiện đáng kể.


Đất nước này đang mở như không bao giờ trước khi, đường sắt và đường liên kết mới làm cho đi lại thuận lợi


Nó có thể dễ dàng chỉ cần liệt kê các hành vi tiêu đề của Trung Quốc, nhưng nó nhỏ hơn, khu quirkier của nước này - với sự duyên dáng của họ một cách bừa bãi và không khí của không thể đoán trước - mà thường là bổ ích hơn. Nó là thú vị hơn để đi bộ dọc theo một phần đổ nát của Vạn hơn để có những cablecar với chiều dài xây dựng lại; một chút đền dễ thương thronging với tín đồ thắp hương là nhiều hơn một không khí đầy khách du lịch thích chụp ảnh. Tất cả các hành trình dưới đây thử đểtrộn điểm tham quan nhỏ hơn với grand lớn đại gia, để cung cấp một vết cắn ngon hơn của quốc gia này rất khó tiêu hoá.

Phía tây nam: Vân Nam

Tốt nhất cho ... văn hóa dân tộc thiểu số, vẻ đẹp tự nhiên
Thời gian: 2-3 tuần
Route: Côn Minh • Yuanyang • Jinghong • Dali • Hồ Nhĩ Hải • Lệ Giang • Hổ Khiêu Hiệp • Zhongdian


ruộng bậc thang lúa của Yuanyang, Vân Nam (Shutterstock)

Vân Nam là tỉnh thú vị nhất của Trung Quốc, một yêu thích du lịch. ? Nó o ffers một loạt các cảnh quan và các dân tộc: một nửa dân số thuộc về một trong khoảng 27 dân tộc thiểu số, mỗi nền văn hóa riêng của mình. Sự đa dạng đó có nghĩa là bạn có thể đóng gói rất nhiều vào một chuyến đi ngắn.

Bắt đầu tại Côn Minh, thủ phủ tỉnh ôn hòa, sau đó đi về phía nam để xem những ruộng bậc thang ngoạn mục của Yuanyang, trước khi đi vào ướt át Xishuangbanna, giáp biên giới Lào. Căn mình trong buồn ngủ Jinghong, và sắp xếp một chuyến đi ba ngày đến các làng lân cận hấp dẫn, nhiều trong số đó nép mình trong rừng sâu. Fly bắc đến Dali cho một sự thay đổi hoàn cảnh. Đây là thủ phủ của người dân Bái và một điểm du lịch nổi tiếng. Thoát ra khỏi đám đông bằng cách thuê một chiếc xe đạp và khám phá Hồ Nhĩ Hải đáng yêu - tất cả các ngôi làng yên tĩnh ở đây có thể lựa chọn nhỏ.

Một vài giờ về phía bắc bằng xe buýt, nép tại cơ sở của Jade Dragon Mountain, là Lệ Giang, quê hương của người Naxi. Đó là một thị trấn duyên dáng của con đường rải sỏi và nhà gỗ; mặc dù một cái gì đó của một công viên chủ đề du lịch, văn hóa địa phương là hấp dẫn. Đi vào các vùng nông thôn với những phong cảnh tuyệt đẹp - tốt nhất của mình tại Hổ Khiêu Hiệp, mà có thể được điều chỉnh một trong hai ngày; có nhà trọ trên đường.

Con đường phía bắc gió lên dốc, để các cạnh của cao nguyên Tây Tạng, và một quê hương dân tộc thiểu số, các thị trấn Tây Tạng của Zhongdian. Khu phố cổ không phải là rất xác thực, nhưng tu viện Ganden, ở vùng ngoại ô, là đáng yêu, và địa hình gồ ghề cung cấp đi bộ đường dài tốt. Bạn có thể tiếp tục từ đây vào Tây Tạng, mặc dù (do hạn chế) chỉ là một phần của một tổ chức tour đắt tiền.

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines