> Home Du lịch du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

"Mỗi Muppet với một máy ảnh và một Vé máy bay cho rằng họ có thể là một nhiếp ảnh gia du lịch!" - Davey, của Wanderlust chuyên gia hình ảnh, và là tác giả và nhiếp ảnh gia của Địa Unforgettable Để Xem trước khi chết, là nản lòng - nhưng anh có một điểm. Bạn có thể thích những âm thanh của swanning khắp thế giới, nhấn vào màn trập bây giờ và sau đó, nhưng có nhiều hơn để trở thành một nhiếp ảnh gia du lịch hơn.

Bắt tại giờ ngu ngốc để bắt mặt trời mọc hoàn hảo, mang theo một chiếc máy ảnh nặng hơn bốn ba lô, và bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch bởi vì bạn đang quá bận rộn chụp ảnh chỉ là một vài trong số những nhược điểm.

Bạn có những gì nó cần?

Yêu du lịch và có một con mắt cho một shot lớn là không đủ. Bạn cần phải kiên nhẫn, cả trong việc chờ đợi (hoặc tạo) mà bắn hoàn hảo, và về sự nghiệp của bạn: bạn không để làm cho nó qua đêm. Bạn cần sức chịu đựng để đối phó với lịch trình bận rộn và ngày dài; bạn cần một bộ não kinh doanh cho thị trường công việc của bạn thành công; bạn cần phải sáng tạo và đi lên với góc độ mới để đứng ra khỏi đám đông; và bạn cần phải có các thiết bị phù hợp.


Công việc gì đang có?

Việc thiết kế và quảng cáo các ngành công nghiệp trả cao nhất - bạn có thể kiếm được hàng ngàn nếu hình ảnh của bạn được sử dụng trong một chiến dịch cao cấp. Tuy nhiên, công việc này là khó khăn để đi qua và chỉ dành cho những người đã chứng minh bản thân.

Sách, báo, tạp chí, lịch, thẻ và các trang web đều cần đi hình ảnh. Có một lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp bạn bán bức ảnh.

Phương pháp dễ nhất là để xây dựng một danh mục đầu tư của nhiếp ảnh du lịch và tiếp cận một thư viện hình ảnh -. Một tổ chức nắm giữ hàng ngàn hình ảnh của hàng trăm nhiếp ảnh gia, trong đó các ấn phẩm có thể tìm kiếm thông qua các nhược điểm là hầu hết các thư viện đã có đủ bức ảnh du lịch - nếu bạn đang trình một thư viện bạn cần một phạm vi tốt của hình ảnh chất lượng cao mà là khác nhau từ các lựa chọn hiện tại của thư viện. Thư viện cũng sẽ cắt giảm số tiền bạn kiếm được từ việc bán hình ảnh của bạn, vì vậy thu nhập của bạn có thể thấp hơn. "Xem BAPLA [Hiệp hội các thư viện hình ảnh và các cơ quan của Anh] cho yêu cầu thư viện liên quan", nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho biết Paul Harris trong chuyến du lịch của chúng tôi nhiếp ảnh Q & A. "Ngoài ra, các tổ chức NGO như OXFAM thường sử dụng các nhiếp ảnh gia để ghi lại công việc của họ. Một số thanh toán chi phí cơ bản và / hoặc tỷ lệ ngày."

Một cách khác là để vào các cuộc thi nhiếp ảnh du lịch. Wanderlust của năm Travel Photo of the Year cạnh tranh có một loại đặc biệt cho người nghiệp dư, cũng như các chuyên gia - và nó mở cho các mục bây giờ! Những người chiến thắng của cuộc thi nhận được một khoản hoa hồng ảnh đến một điểm đến kỳ lạ - kinh nghiệm tuyệt vời và tiếp xúc vô giá, là những hình ảnh được in trong Wanderlust và The Independent.Nhiều người trong số những người chiến thắng trong quá khứ của cuộc thi này đã đi vào để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Điều gì làm cho nhiếp ảnh du lịch tốt vé máy bay?

Một bức tranh đẹp là không đủ. Nó cần phải được chất lượng cao và nó cần phải được ban đầu. Đối với tạp chí, bạn cần phải xem xét các vấn đề như lại không gian vào hình ảnh để có vị trí chữ, định vị đối tượng của bạn off-trung tâm để nó không rơi xuống trang tham gia, và có thể đặt chủ đề ở phía bên phải của một cảnh quan bắn cho tác động tối đa.

Hình ảnh cho các tính năng biên tập nhiều hơn trang trí - họ cần để giúp cho câu chuyện. Một hình ảnh có thể là tuyệt đẹp, nhưng nếu nó không có liên quan đến các văn bản nó sẽ bị loại bỏ. Hình ảnh này phải phù hợp với những ngắn gọn. Ví dụ, hình ảnh trên một Wanderlust bìa phải làm cho người đọc nghĩ:. "Tôi muốn ở đó" Nhiếp ảnh gia lúc hoàng hôn (Shutterstock)Làm thế nào để có được công việc đó

Được cam kết. Giống như bất kỳ công việc mà cạnh tranh là khó khăn, bạn phải dính vào nó. "Cách duy nhất để kiếm sống từ nhiếp ảnh du lịch là nếu bạn làm cho nó một công việc toàn thời gian," Richard I'Anson, nhiếp ảnh gia du lịch và người sáng lập của Lonely Planet Images nói.

Đừng bán rẻ mình. Bạn có thể làm công việc mơ ước của bạn, nhưng bạn không thể làm điều đó vì tình yêu một mình - đó sẽ không phải trả các hóa đơn và nó sẽ làm suy yếu trạng thái của bạn như một người chuyên nghiệp. Nếu khách hàng đang mua làm việc của bạn họ sẽ phải trả mức giá đi. I'Anson khuyên: "Đừng cho hình ảnh đi để đổi lấy một chỗ vé máy bay hoặc khách sạn. Đó là khó khăn hơn nhiều để tính phí một khi bạn đã thiết lập một tiền lệ như thế. "

Hãy là khách quan. Hãy thử để xem công việc của bạn thông qua con mắt của khách hàng tiềm năng. I'Anson nói: "Bạn phải tách các kinh nghiệm du lịch từ các hình ảnh.Làm thế nào bạn có những hình ảnh không phải là của bất cứ quan tâm đến biên tập ảnh hoặc khách hàng -. Họ chỉ muốn hình ảnh tốt "

Được ban đầu. Có phải là hàng trăm bức ảnh gần như hoàn hảo của Taj Mahal - những gì sẽ làm cho bạn nổi bật?

Tìm một đặc sản. Khắc cho mình một điểm thích hợp - như một chuyên gia về chim hoặc chuyên gia dưới nước, chẳng hạn - có thể làm cho nó dễ dàng hơn để làm cho một tên cho chính mình. Lý tưởng nhất là tìm thấy một mà bạn quan tâm.

Rèn luyện kỹ năng của bạn. Nhận chụp ảnh của bạn với một tiêu chuẩn cao, cả về kỹ thuật và sáng tạo, trước khi bạn đi off trên một chuyến đi tốn kém.

. Lấy bánh Với thiết bị máy ảnh bạn có được những gì bạn phải trả cho - và nó đắt tiền. Tối thiểu bạn cần là một bộ phim 35mm hoặc SLR kỹ thuật số với một ống kính chất lượng cao.


Một lời từ một pro ... Steve Benbow

Công việc Steve Benbow đã xuất hiện trên nhiều tờ báo, nhưng làm thế nào ông có được nó ở đó?

"Tôi bỏ học nhiếp ảnh vào năm 1989 - một nền tảng kỹ thuật tốt là điều cần thiết, có thể là trên một khóa học nhiếp ảnh hay là một trợ lý nhiếp ảnh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nhiếp ảnh gia du lịch sẵn sàng để đưa bạn dưới cánh của họ là gần như không thể. Hầu hết làm việc một mình và nhanh chóng, với ít thời gian để giải thích mọi thứ. Sau khi học đại học tôi có một công việc với Raleigh quốc tế như là một nhiếp ảnh gia thám hiểm toàn thời gian. Điều này đã về nhờ một đại tá về hưu, danh mục đầu tư đa dạng thích của tôi - và bởi vì tôi đã có rất nhiều phía trước. Tôi đã rất may mắn và không có phía trước nữa ...My bảy chuyến thám hiểm với Raleigh cho tôi có thể sản xuất một loạt các hình ảnh du lịch, một số trong đó vẫn còn trong danh mục đầu tư của tôi ngày hôm nay.

Tôi đã kể từ khi được tham gia vào các chiến dịch quảng cáo khác nhau, và tôi đã có rất nhiều hoa hồng ảnh báo chí - tất cả mọi thứ từ công việc cho World Vision tại Uganda đến một tính năng trên lan man khỏa thân ở Palm Springs.

Top tip: "Thị trường đang gần như bão hòa, do đó bạn cần phải cung cấp một cái gì đó đặc biệt. Nhìn xung quanh cho góc độ khác thường hoặc một cái gì đó kỳ quặc. "Tajnhiếp ảnh gia (Shutterstock)


Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines