> Home Du lịch Top 10 việc cần làm ở thành phố Hồ Chí Minh

Top 10 việc cần làm ở thành phố Hồ Chí Minh


1. Tư quá khứ đến tương lai

Lịch sử chiến tranh tàn phá của Việt Nam không thể - và không nên - bị bỏ qua. Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều triển lãm thông tin, và giải thích quá khứ đẫm máu của đất nước thông qua các hình ảnh, hiện vật và sự kiện đáng nhớ. Nó nhạy cảm làm, mà không glossing hơn sự tàn bạo, và (chứ không phải mỉa mai) được đặt trong Dinh Gia Long, nơi Ngô Đình Diệm đã mất nhiều giờ cuối cùng của ông trong điện trước khi ông bị ám sát vào năm 1963.

Đặt Vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh bảo tàng(Shutterstock) Các chứng tích chiến tranh Bảo tàng là một ghê rợn hơn - nhưng không kém quan trọng - nhắc nhở về sự tàn ác của địa phương. Từ tàn tích bom kỳ lạ và tài khoản đầu tiên người cựu chiến binh chiến tranh để một cái máy chém đẫm máu và hình ảnh của bỏng bom napalm khủng khiếp, đây là một lời nhắc nhở đáng sợ của cuộc sống trước đây không quá lâu.

2. Dress up cho Quảng trường Lam Sơn

Khu vực cũng gót này luôn luôn là một trong những địa chỉ có uy tín nhất của thành phố như hiện nay, đó là nơi đầu cho một đêm văn hóa, hoặc một điểm mua sắm giữa các cư dân giàu có của thành phố. Hãng hàng không Khách sạn Continental (Shutterstock) Bạn không thể bỏ lỡ khách sạn Continental ở trung tâm của quảng trường Lam Sơn (cao-bảo trì kết thúc bóng của nó đánh dấu nó ra khỏi đám đông): đây là vị trí thuận lợi của xã hội thượng lưu Pháp, và nó vẫn có thể nhâm nhi cocktail trong sân thượng của khách sạn, cũng giống như họ đã làm. Nếu bạn sau khi trải nghiệm văn hóa có ý nghĩa hơn, làm cho một beeline cho Nhà hát thành phố - một tòa nhà 100 tuổi xa hoa mà thường xuyên tổ chức các công ty khiêu vũ địa phương và lưu diễn, nhạc kịch và sân khấu.3. Dinh Thống Nhất Vietnam Airlines


Khi người Pháp yếu sinh lý còn lại trong năm 1954, Ngô Đình Diệm xây dựng Dinh Độc Lập để chứng tỏ sức mạnh của đất nước mình, nhưng nó đã được kéo xuống sau một nỗ lực ám sát ông. Việc xây dựng thay thế sau này được đổi tên thành Dinh Thống Nhất sau khi Sài Gòn sụp đổ vào những năm 1970. Dinh Thống Nhất (Shutterstock) Phần lớn các cung điện vẫn không thay đổi kể từ những năm 70, và mặc dù các phòng họp bằng gỗ hồng mạ sáng bóng và thư viện mốc là thú vị, có lẽ nhiều nhất di tích hấp dẫn nằm trong các khu vườn. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các xe tăng có bị rơi qua cửa của cung điện vào ngày 30 tháng tư năm 1975, báo hiệu sự sụp đổ của chế độ Sài Gòn.

4. Chùa Ngọc Hoàng

Nếu bạn chỉ có thời gian để nhìn thấy một ngôi chùa Việt, làm cho nó một điều này:. Được xây dựng vào những năm 1900 bởi những người Đạo giáo và Phật giáo, chùa Ngọc Hoàng là đồng thời tinh thần và đầy cảm hứng về quy mô và tham vọng chùa Ngọc Hoàng (Shutterstock) Ornate khắc tấm và các vị thần phức tạp lót nội thất, hai bên là hoa sen và cúng trái cây và che giấu trong một đám mây khói hương. Leo lên lầu, và ra ngoài sân thượng tôn tạo như nhau, nơi bạn sẽ tìm thấy một bức tượng Quan Âm (nữ thần của lòng thương xót) mà nhìn ra một cây bồ đề thiêng liêng trong sân.

5. Wander Đồng Khởi

Đồng Khởi, một căng sống động của các cửa hàng và quán bar, nhịp từ Nhà thờ Notre Dame đến sông Sài Gòn. Thăm Đồng Khởi cho câu chuyện của mình: đường characterful này đã đóng góp một phần trong lịch sử hiện đại của Hồ Chí Minh, từ những quán bar go-go mà phục vụ cho lính Mỹ trẻ trở lại trong năm 1950, đến năm 1970 xuống làm hư hỏng sau sự sụp đổ của Sài Gòn. Thành phố Hồ Chí Minh, đường Đồng Khởi (Shutterstock) Hôm nay, nó chỉ là màu sắc: có trong các mặt tiền thuộc địa và các quầy hàng thức ăn đường phố, trong khi dodging Honda-đứng giữa thanh thiếu niên và các nhân vật bóng râm (xem ví của bạn - có rất nhiều kẻ móc túi).

 


Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines