> Home Du lịch Có một thành công Book Blog Tour

Có một thành công Book Blog Tour

Một tour du lịch blog của cuốn sách là dễ dàng hơn một tour du lịch Vé máy bay cuốn sách thường xuyên ở đó bạn có được ở nhà trong khi bạn đang ở trên nó. Tuy nhiên, nếu nó sẽ thành công phải mất rất nhiều công việc trên một phần của tác giả trước và trong tour diễn.

Bạn có thể thiết lập một blog du lịch một mình, hoặc bạn có thể thuê một trong những công ty du lịch bán vé máy bay blog của nhiều người sẵn sàng làm điều đó cho bạn. Thành thật mà nói, đó là những gì tôi đã luôn luôn thực hiện bởi vì phải mất rất nhiều thời gian để thiết lập tour du lịch của riêng bạn. Một điều tôi làm, tuy nhiên, nghiên cứu đề xuất các blog cho họ để phù hợp với lịch trình.

Nếu bạn có kế hoạch để thiết lập tour du lịch riêng của bạn, bạn cần phải bắt đầu từ lâu trước khi bạn cuốn sách là có được sẵn. Tìm các blog mà bạn thích nhất ai cũng lưu trữ các tác giả. Phương pháp tiếp cận từng người và cho họ biết một chút về cuốn sách và bản thân bạn và hỏi xem họ sẽ sẵn sàng để lưu trữ bạn về tour du lịch của bạn. Nếu chủ sở hữu blog nói có, sau đó định cư trên một ngày. Điều quan trọng là bạn theo dõi tốt của những ngày này. Tìm hiểu những gì họ muốn bạn để làm cho họ blog-cố gắng làm một cái gì đó khác nhau trên mỗi một. Một số có thể muốn làm một cuộc phỏng vấn và nếu bạn có rất nhiều những người, đó là một ý tưởng tốt mà nếu sau khi những điều cơ bản, bạn có thêm một số thông tin mới về bản thân.

Một số ý kiến ​​khác cho một blog là: một cuộc phỏng vấn của chính nhân vật hay nhân vật phản diện của bạn; 10 điều không biết về bạn; những gì cho bạn ý tưởng cho cuốn sách đặc biệt này; những gì bạn sẽ phải làm gì để quảng bá cuốn sách bên cạnh các tour du lịch blog; các thiết lập cho những câu chuyện; của bạn lời khuyên tốt nhất bằng văn bản; mô tả nơi bạn viết; bất kỳ nghi thức văn bản; và tất nhiên và trích đoạn hay một chương đầu tiên của cuốn sách bạn.

Với mỗi blog của bạn nên thêm một sinh ngắn, một blog cuốn sách, và gửi một tập tin đính kèm của bìa sách và một bức ảnh của chính mình. (Bạn có thể gửi một hình ảnh khác nhau để một số blog chỉ cho nhiều.)

Như một phương tiện để mọi người ghé thăm một blog, bạn có thể có một cuộc thi của một số loại. Một số tác giả cho đi một bản sao của cuốn sách mà họ đang quảng bá, nhưng kể từ khi bạn đang có các tour du lịch để có được mọi người mua sách, sẽ tốt hơn nếu bạn đưa ra một cách một cuốn sách khác nhau hay cái gì khác tất cả cùng nhau. Đối với tour du lịch mới nhất của tôi, tôi cho đi cơ hội được một nhân vật trong một trong những bí ẩn của tôi. Người chiến thắng sẽ là người để lại một bình luận trên hầu hết các blog.

Công việc của bạn không được thực hiện một khi bạn đã có các tour du lịch thiết lập. Mỗi ngày các tour du lịch của bạn, bạn phải thúc đẩy blog của bạn sẽ được truy cập vào. Gửi thông báo cho bạn bè của bạn, danh sách mà bạn đang ở trên và cho tất cả các trang web xã hội của bạn như Twitter, Facebook, MySpace và vv

Một khi bạn đã làm điều đó, bạn nên truy cập vào blog mình và để lại một lời cảm ơn. Một vài lần trong ngày, kiểm tra các blog và xem những người đã để lại một bình luận và cảm ơn từng người một cho truy cập. Nếu ai đó hỏi một câu hỏi chắc chắn và trả lời nó. Cái này quan trọng. Điều này sẽ làm cho sự khác biệt nếu bạn đã bao giờ muốn trở lại làm một điểm của khách trên blog này.

Tôi chắc rằng câu hỏi lớn nhất của bạn là, không một công việc viết blog du lịch? Nếu bạn có nghĩa là nó kết quả bán hàng, nó là loại khó để xác định, nhưng tôi biết bất cứ khi nào tôi đã được trên một tour du lịch, con số của tôi trên Amazon đã giảm-đó là một điều tốt.

Một nhận xét cuối cùng về các tour du lịch blog, tôi nghĩ rằng họ là vui vẻ. Đối với tôi, đó là một thách thức để đi lên với các chủ đề mới để viết về cho mỗi blog. Tôi cũng thích đi lại để xem những người đã đến và đã đến thăm. Và hãy nhớ, cho tất cả những người còn lại nhận xét, có rất nhiều, nhiều hơn những người chỉ đọc các blog và đã không viết bất cứ điều gì.

Tour du lịch Blog là một cách khác để có được tên và thông tin của bạn về cuốn sách của mình trước công chúng. Và không phải là những gì chúng ta đều cố gắng để làm gì?

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines