> Home Du lịch 7 cuốn sách Blog địa chỉ tour du lịch

7 cuốn sách Blog địa chỉ tour du lịch

Một tour du lịch blog như nhiều bạn đã biết, là một chiến lược tiếp thị thường xuyên được sử dụng bởi các tác giả tự xuất bản khi tung ra cuốn sách mới. Mặc dù họ có thể khá hiệu quả như một công cụ quảng cáo, nó có thể rất tốn thời gian cho các tác giả để tiếp cận với các blogger khác và tổ chức một tour du lịch blog. Hôm nay, Greg Strandberg cho chúng ta biết về các trang web  bán Vé máy bay blog du lịch vé máy bay giá rẻ hà nội có thể giúp tác giả với tổ chức tham quan blog của họ.

Bạn đã bao giờ phát hành một cuốn sách và không có doanh số bán hàng? Tôi không nói ngày hôm đó hoặc thậm chí trong tuần đó, nhưng một tháng hoặc thậm chí vài tháng sau đó.

Đó là bực bội, và tất cả có vẻ như bạn có thể làm là xem rằng Amazon xếp hạng chìm thấp hơn mỗi ngày. Vâng, thực sự bạn không thể - bạn phải có ít nhất một bán thậm chí xếp hạng!

Rất may có một cái gì đó bạn có thể làm gì về nó. Trong khi nhiều trang web xúc tiến eBook yêu cầu bạn phải có một số ít các ý kiến ​​cho cuốn sách của bạn, tour diễn không. Đối với những người có chức danh đó đã không có một bán duy nhất, điều này là rất tốt.

Vì vậy, các tour du lịch vé máy bay đi đà lạt blog là gì? Vâng, chúng loại gì Joel hiện ở đây mỗi tháng với các giải thưởng thiết kế eBook Bìa - một trang web giới thiệu cuốn sách của bạn.

Sự khác biệt chính giữa các tour du lịch blog và trang web này là bạn sẽ phải trả tiền cho các tour du lịch blog, nhưng thông thường bạn sẽ nhận được cuốn sách của bạn ở phía trước của độc giả mục tiêu cho thể loại của bạn.

Tất nhiên mỗi dịch vụ là khác nhau, và một bài đăng blog, bìa tiết lộ hoặc phỏng vấn tác giả sẽ không nhất thiết phải gửi cho bạn chụp lên bảng xếp hạng của Amazon, nhưng nó có thể giúp bạn có được một số khả năng hiển thị. Và xem xét ai đó đã nhìn thấy cuốn sách của bạn 7-8 lần trước khi họ mua nó, đây là một điều tốt.

Các trang web blog du lịch kỳ diệu như vậy là gì? Treo trên, chúng tôi sắp đi một tour du lịch lốc của 7 trang web blog du lịch tuyệt vời!


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines