> Home Du lịch

DU LỊCH

Du hành núi lửa nhất của Tenerife đi

Tenerife là đầy bất ngờ. Có, nó được biết đến với ánh nắng mặt trời mùa đông và ngày lễ thư giãn. Nhưng, thậm chí tốt hơn, nó là một điểm đến tuyệt vời đi bộ. Dưới đây là lựa chọn của chúng ta về tăng vọt. Bạn có thể đặt tất cả các tầng lớp như là một phần của Tenerife Walking hoan , 29 Tháng ba - 2 tháng 4 năm 2016.

   

Bằng sông Cửu Long của Việt Nam Du thuyền

Hơn 4,000km sau khi tăng trong Himalaya Tây Tạng, sông Mekong vào lẩn thẩn chậm chạp của nó.Tôi cảm thấy như nhau uể oải. Tôi là hành khách duy nhất mua Vé máy bay trên một chiếc tàu chở hàng bột màu xanh với một chuột-tat-tat động cơ lắp bắp như một người hút thuốc suốt đời.

   

Được trả tiền để đi du lịch: du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

"Mỗi Muppet với một máy ảnh và một Vé máy bay cho rằng họ có thể là một nhiếp ảnh gia du lịch!" - Steve Davey, của Wanderlust chuyên gia hình ảnh, và là tác giả và nhiếp ảnh gia của Địa Unforgettable Để Xem trước khi chết, là nản lòng - nhưng anh có một điểm. Bạn có thể thích những âm thanh của swanning khắp thế giới, nhấn vào màn trập bây giờ và sau đó, nhưng có nhiều hơn để trở thành một nhiếp ảnh gia du lịch hơn.

   

7 thách thức thay đổi cuộc sống để đưa vào năm 2016

Snorkel giữa mảng kiến ​​tạo, Iceland

Một bài học địa lý nhỏ cho bạn Vé máy bay. Iceland nằm giữa các mảng kiến tạo Bắc Mỹ và Âu-Á - đó là ma sát của họ và mối quan hệ bốc lửa mà làm cho núi lửa và mạch nước phun của đất nước nên dễ bị kích động. Vườn quốc gia Þingvellir là ngồi ngay trên đường đứt gãy, và giữa những thác nước cao chót vót, hấp suối nước nóng và những hồ bùn chứa lưu huỳnh bạn sẽ tìm thấy Þingvallavatn Lake -. Một căng thanh bình của nước thu thập được từ băng run-off Lặn tại Silfra (Shutterstock)

   

Làm thế nào để lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến Trung Quốc

Hướng dẫn mua Vé máy bay đầy đủ nhất của Trung Quốc. Đó là một vùng đất rộng lớn, bao gồm núi, sa mạc, rừng và các thành phố lớn; đó là một trong những nền văn minh lớn nhất thế giới, với 5.000 năm lịch sử; và, khi quốc gia vênh theo cách của mình vào phía trước của sân khấu thế giới, cảnh quan hiện đại đang thay đổi nhanh hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

   

du lịch trở thành một nhiếp ảnh gia

"Mỗi Muppet với một máy ảnh và một Vé máy bay cho rằng họ có thể là một nhiếp ảnh gia du lịch!" - Davey, của Wanderlust chuyên gia hình ảnh, và là tác giả và nhiếp ảnh gia của Địa Unforgettable Để Xem trước khi chết, là nản lòng - nhưng anh có một điểm. Bạn có thể thích những âm thanh của swanning khắp thế giới, nhấn vào màn trập bây giờ và sau đó, nhưng có nhiều hơn để trở thành một nhiếp ảnh gia du lịch hơn.

   

100 kinh nghiệm du lịch lớn nhất


Đắm mình Santorini, Hy Lạp

Mua Vé máy bay tới mini-quần đảo ở Cyclades đã từng là một ngọn núi lửa khổng lồ, nhưng một siêu núi lửa phun trào khoảng 1640BC thấy nó chìm xuống biển, chỉ để lại tàn tích của miệng núi hiểm trở của nó sẽ được liếm bởi Med. Kết quả là tinh khiết Hy Lạp-isle tưởng tượng: nhà trắng rửa sạch, hẻm dốc bước dẫn đến bến cảng cũ, và tavernas truyền thống phục vụ bữa tối cá.

   

12 nghị quyết đi bạn sẽ thực sự muốn giữ

1. Tôi sẽ cố gắng một cái gì đó mới

đi xe đạp, microlighting, nướng, batiking, paddleboarding, nước hoa làm - bất cứ điều gì! Trong năm 2016, tôi sẽ có một đi vào một cái gì đó tôi chưa bao giờ làm trước, cái gì đó giúp tôi đi sâu vào một điểm đến, hiểu những gì khiến nó hoạt động hay chỉ là vui vẻ tốt tâm mở rộng niềm vui.

9 của các chuyến đi học tập tốt nhất

   

Top 10 việc cần làm ở thành phố Hồ Chí Minh


1. Tư quá khứ đến tương lai

Lịch sử chiến tranh tàn phá của Việt Nam không thể - và không nên - bị bỏ qua. Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều triển lãm thông tin, và giải thích quá khứ đẫm máu của đất nước thông qua các hình ảnh, hiện vật và sự kiện đáng nhớ. Nó nhạy cảm làm, mà không glossing hơn sự tàn bạo, và (chứ không phải mỉa mai) được đặt trong Dinh Gia Long, nơi Ngô Đình Diệm đã mất nhiều giờ cuối cùng của ông trong điện trước khi ông bị ám sát vào năm 1963.

   

Có một thành công Book Blog Tour

Một tour du lịch blog của cuốn sách là dễ dàng hơn một tour du lịch Vé máy bay cuốn sách thường xuyên ở đó bạn có được ở nhà trong khi bạn đang ở trên nó. Tuy nhiên, nếu nó sẽ thành công phải mất rất nhiều công việc trên một phần của tác giả trước và trong tour diễn.

   

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.