> Home

Top 5 khách sạn “ma” nổi tiếng Châu Á

(phongvegiare.vn) - Châu Á là vùng đất hứa hẹn cho những du khách yêu thích sự huyền bí. Bắt đầu chuyến du hành của mình trong một khách sạn bị “ma ám” là một khởi đầu thú vị.

TOP 5 -  Khách sạn Yu Shan Fan Dian, Thừa Đức, Trung Quốc

Khách sạn Yu Shan Fan Dian với 220 phòng nằm ở phía Bắc thành phố Bắc Kinh, khoảng ba giờ lái xe theo hướng sông Dương Tử. Truyền thuyết kể rằng, linh hồn Từ Hy thái hậu có mặt khắp mọi nơi trong khách sạn này, thậm chí ở cả sảnh chính.

Khách sạn được xây trên vùng đất xưa kia thuộc về triều Thanh, là nơi hoàng thất đến nghỉ ngơi tránh cái nóng gay gắt của mùa hè. Vì vậy mà có vẻ như hoàng hậu cảm thấy có trách nhiệm bảo vệ khu vườn của mình.

TOP 4 - Khách sạn Asia, Bangkok, Thái Lan

Từ cái nhìn đầu tiên, có thể dễ dàng cảm nhận sự ma quái của khách sạn này. Ánh sáng mập mờ dọc hành lang, mọi căn phòng đều có vẻ cũ kỹ và ẩm mốc. Đèn luôn nháy liên tục vào giữa đêm.

Từ lâu ở đây đã lưu truyền câu chuyện về những người khách thức giấc vào buổi đêm và nhìn thấy những bóng ma ngồi trên sofa, nhìn chằm chằm vào họ, rồi bỗng biến mất vào khoảng không.

TOP 3 - Khách sạn Taj Mahal Palace, Mumbai, Ấn Độ

Nơi này được tin là bị hồn ma của người kỹ sư trưởng W.A. Chambers ám. Trước khi việc xây dựng được hoàn tất, Chambers đã tới Pháp. Khi trở về ông đã rất đau khổ khi thấy mọi thứ ngược hoàn toàn với những gì ông dự kiến. Người kỹ sư đã tự sát.

Từ đó các nhân viên và khách đều khẳng định rằng hồn ma của Chambers luôn lang thang trong khách sạn, trên đôi cánh già nua. Hồn ma ấy vẫn luôn cất tiếng khóc than vì mẫu thiết kế đã bị xấu đi của mình.

TOP 2 - Khách sạn First World, Cao nguyên Genting, Malaysia

Genting là một khu nghỉ mát trên đồi nổi tiếng, đồng thời cũng là một trong những nơi thần bí nhất Malaysia. Đã có nhiều tai nạn không thể giải thích xảy ra ở nơi này.


Là một khu resort kèm casino, nhiều vụ tự tử liên quan đến cờ bạc đã xảy ra trong nhiều năm

Vào giữa đêm, thường xuất hiện những thanh âm kỳ lạ, như thể phát ra từ những linh hồn không thể yên nghỉ. Thậm chí, người địa phương còn cho rằng một số phòng chẳng bao giờ được ở dù cho khách sạn đã đầy kín, bởi nhẽ những khách thuê đã lâm bệnh sau khi nghỉ lại ở đó.

TOP 1- Khách sạn Grand Hyatt, Đài Bắc, Đài Loan

Những chuyện ma quái đều bắt nguồn từ lịch sử đen tối của khách sạn này. Được xây dựng trên nền một trại tạm giam trong Chiến tranh Thế giới thứ 2, nơi đây từng chứa chấp hàng trăm người bị giam giữ, tra tấn và bức tử. Khách đến ở luôn khẳng định họ nhìn thấy những bóng ma lởn vởn ở hành lang, số khác nói rằng nghe được nhiều âm thanh kì lạ từ các căn phòng trống.

Những tin đồn ma quái đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Bởi vậy họ quyết định tham khảo các chuyên gia Phong Thủy. Từ đó, các miếng bùa bằng chữ Hán đã được đặt ở nhiều nơi trong khách sạn, để trấn giữ những linh hồn chưa yên nghỉ.

ST: BestFly 

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.