> Home

Khách sạn dưới lòng đất

 Không phải là một không gian lộng lẫy, thoáng mát ở trên tầng thượng của những khách sạn cao chọc trời. Khách snaj mang tên Sala Silvermine ở Thụy Điển lại chọn cho mình một vị trí đặc biệt cưới lòng đất.

 

Theo đó, khách sạn này nằm ở  độ sâu 160m dưới lòng đất. Vì sự độc đáo về địa điểm, cho nên giá của căn phòng khách sạn này không hề rẻ 380 bảng cho một đêm (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng).


Không phải là một không gian lộng lẫy, thoáng mát ở trên tầng thượng của những khách sạn cao chọc trời. Khách sạn mang tên Sala Silvermine ở Thụy Điển lại chọn cho mình một vị trí đặc biệt, dưới lòng đất.

Nào là tào phớ sương sa, tào phớ thạch mâm xôi, tào phớ long nhãn, tào phớ hạt sen, tào phớ mứt gừng, rồi rhum cà phê…

 
 
 
Căn phòng được trang bị một giường đôi, đồ nội thất mạ vàng và rượu sâm panh. Ở trong căn phòng đó, bạn không thể sử dụng điện thoại. Cách giao tiếp duy nhất với thế giới bên ngoài là một bộ đàm cá nhân được kết nối với phòng lễ tân trên mặt đất.
 
 
Những vị khách tới khách sạn này được khuyến cáo là phải mang quần áo ấm bởi nhiệt độ ở đây vào ban đêm rất thấp. Tuy nhiên, điều này cũng không đáng ngại, bởi nhiệt độ chủ yếu của căn phòng đã được thiết kế ở mức 180C.
 
 
Mặc dù khá độc đáo và có phần nguy hiểm, tuy nhiên, căn phòng của khách sạn này vẫn thu hút được lượng khách rất lớn. Thậm chí, vào những ngày cuối tuần, lịch đặt phòng luôn không còn chỗ trống.
 
Giám đốc marketing của khách sạn, bà Sofie Andersson cho hay: “chúng tôi chưa từng nghe nói đến một vị trí khách sạn nào đặc biệt như thế. Tôi nghĩ nó là duy nhất. Ánh sáng của những chiếc đèn cùng với ánh nến phản chiếu ánh sáng của những vật dụng làm bằng bạc đã thắp sáng cả căn phòng. Môi trường sống này thật sự là độc đáo để ở trên thế giới”.
 
Một vị khách từ Đan Mạch cho hay: “Trải nghiệm một đêm ở khách sạn thật tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn thật sự phải cần đến quần áo thật ấm. Bởi nhiệt độ trong phòng vào đêm chỉ là 20C. Tôi chắc rằng, trải nghiệm này chỉ dành cho những người yêu thích sự mới lạ, khác thường”.
 
Được biết, phòng của khách sạn này được tạo ra nhờ vào những cuộc khai thác bạc ở thị trấn nơi nó đặt địa điểm. Tổng cộng đã mất tới 10 năm mới tạo ra một căn phòng độc đáo đến vậy.
 
 
400 năm qua, ngôi làng nơi khách sạn đặt địa điểm luôn được biết đến là nơi sản xuất bạc lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nó lại được biết đến cho những sự kiện và những cuộc phưu lưu kỳ thú.
 

Bà Andersson cho biết thêm: “khách sạn dưới lòng đất này là một kho bạc mới của chúng tôi. Nó thu hút khách từ mọi nơi trên thế giới đến đây để khám phá.”


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.