> Home

Trải nghiệm cuộc sống tù đày trong khách sạn

Nếu các ấy tò mò về cuộc sống trong nhà tù ra sao, giờ đây trải nghiệm tại khách sạn Alcatraz sẽ là lời giải đáp. Tất nhiên, đây là một khách sạn để nghỉ dưỡng chứ không phải nhà tù. Khách sạn Alcatraz là một bản sao chép hoàn hảo của nhà tù cùng tên tại đảo Alcatraz thuộc địa phận San Francisco, bang California (Mỹ).

Bạn có dám nghỉ dưỡng kiểu này?

Alcatraz là một trong những nhà tù khét tiếng nhất trên thế giới, nơi giam giữ tội phạm nguy hiểm, bị kết án tù chung thân hoặc tử hình. Tù nhân tại đây hầu như không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào, không được phép liên lạc với thế giới bên ngoài, ngoại trừ lâu lâu có thân nhân thăm nuôi. Nhà tù này đã đóng cửa vào năm 1963, và giờ chỉ còn là một điểm du lịch.

Bốn phòng của khách sạn Alcatraz được thiết kế theo chủ đề nhà tù. Khách sạn chỉ mở cửa trong một tuần duy nhất để giới thiệu về chương trình truyền hình Alcartraz of San Francisco Bay.

Cận cảnh phòng ốc của khách sạn nhà tù

Nếu may mắn có dịp ở trong khách sạn Alcatraz độc đáo này, hẳn bạn không thể quên việc mình bị đối xử như vị khách quan trọng. Bạn sẽ được chiêu đãi những món ăn tuyệt vời mà các tù nhân của những năm 1950 đã được phục vụ. Các quan chức của tù giam cho rằng, chất lượng thức ăn đảm bảo giúp ngăn chặn bạo lực xảy ra giữa các tù binh.

Mọi thứ trong khách sạn đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm giống thực tế khi du khách ở trong tù lao. Sau khi “check-in” vào 18 giờ 30 hằng ngày, du khách được phát đồng phục tù nhân và chụp ảnh lưu hồ sơ phạm tội như thường lệ.

Cảm giác tù tội

Nhân viên phục vụ mặc quân phục cai ngục sẽ chỉ dẫn cho khách vị trí phòng. Mỗi phòng có diện tích khiêm tốn, 1,5m x 2,7m, và được trang bị nội thất rất thô sơ, với giường ngủ không đệm êm, toilet kiểu nhà tù, bồn rửa và hai giá đựng đồ.

Những chiếc sốc bằng sắt và khay đựng đồ ăn được thiết kế đặc biệt bởi Ủy ban Bảo vệ Công viên Quốc gia Golden Gate ở San Francisco ở San Francisco để đảm bảo tính chân thực. Các vị khách cũng được yêu cầu thực hiện một số nhiệm vụ như tù binh thực thụ, như tập thể dục, cọ rửa toilet. Thậm chí, họ không nhận được dịch vụ phục vụ phòng hay khăn sạch mỗi ngày.

Vậy nên, có thể nhận xét rằng Alcartraz chính là khách sạn đem lại trải nghiệm ở tù chân thực nhất, khác với một số khách sạn chỉ trang trí phòng theo kiểu nhà tù mà thôi.

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

ZENPOS, máy in mã vạch máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng

.