> Home Bảng giá vé máy bay Bảng giá vé nội địa Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

(phongvegiare.vn) - Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines vừa đưa ra Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội và chính sách cam kết mới đối với khách hàng về giá vé, phòng bán vé.

Với chính sách này quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Jetstar. Lựa chọn Jetstar có nghĩa rằng: Quý khách đã lựa chọn chuyến bay rẻ nhất, tiết kiệm nhất tại thời điểm lựa chọn, cho cùng hành trình bay, cùng hạng ghế:
  • Bay từ TP Hồ Chí Minh: 950,000 VNĐ
  • Bay từ Đà Nẵng: 490,000 VNĐ

Chương trình này không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các hãng hàng không khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng). Chương trình này chỉ có hiệu lực cho các đặt chỗ từ ngày 01/01/2011 đến ngày 31/12/2011.

Thời gian tối đa để Jetstar có thể gửi Vé điện tử và Xác nhận hành trình đến hộp thư điện tử (email) của khách hàng là 72 giờ. Theo chương trình này, Quý khách không thể đặt chỗ cho chuyến đi có thời gian khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ.

Quý khách có thể mua tối đa 10 vé máy bay của Jetstar theo chương trình này, miễn là Quý khách có thể chứng minh được rằng có số lượng vé máy bay tương ứng với mức giá rẻ hơn và hiện đang còn chỗ để bán của một hãng hàng không khác.

Sau khi nhân viên đặt vé của chúng tôi đã xác minh được giá vé của hãng hàng không khác đúng là thấp hơn, chúng tôi sẽ giảm giá vé tương ứng của Jetstar hiện còn chỗ để bán với mức thấp hơn giá vé của hãng hàng không khác mà Quý khách tìm thấy là 10%. Quý khách phải thanh toán tiền vé ngay khi đặt chỗ - Chúng tôi không chấp nhận hình thức thanh toán sau.

Để tính chênh lệnh giá vé, tất cả các loại phí, lệ phí, thuế áp dụng và các khoản khác phải trả có liên quan tới vé sẽ được tính. Giá vé được mua theo chương trình này sẽ không áp dụng khoản phí phục vụ áp dụng cho việc mua vé qua điện thoại.

Chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé. Mọi yêu cầu giảm giá sau khi đã hoàn tất đặt chỗ sẽ không được chấp nhận.

Trong vòng 1 giờ trước hoặc sau chuyến bay tương ứng của Jetstar Asia (3K), Valuair (VF) hoặc Jetstar Airways (JQ) đối với các chuyến bay nội vùng châu Á (không bao gồm các chuyến bay đi/đến Úc hoặc đi/đến New Zealand).Chương trình này không áp dụng cho loại giá vé Starter Plus, Starter Max và vé hạng thương gia.
Trong cùng một ngày với chuyến bay tương ứng của Jetstar, đối với các chuyến bay thẳng của Jetstar Úc (JQ) hoặc Jetstar Asia (3K) giữa Úc và các điểm đến quốc tế hoặc giữa New Zealand và các điểm đến quốc tế mà Jetstar Airways (Úc) khai thác, hoặc;

Chuyến bay so sánh của hãng hàng không khác phải là chuyến bay thẳng có chính xác cùng sân bay đi và sân bay đến với chuyến bay tương ứng của Jetstar và có lịch khởi hành:Trong vòng 1 giờ trước hoặc sau chuyến bay tương ứng của Jetstar Úc (JQ) hoặc của Jetstar Pacific (BL), đối với các chuyến bay nội địa Úc, nội địa Niu-Di-Lân, nội địa Việt Nam (nghĩa là các chuyến bay thẳng, hoàn toàn trong lãnh thổ Úc hoặc lãnh thổ Việt Nam hoặc lãnh thổ Niu-Di-Lân), hoặc các chuyến bay thẳng giữa Úc và Niu-Di-Lân.

 
Loại giá vé tương ứng của Jetstar được so sánh cũng phải còn chỗ để bán vào cùng thời điểm. Theo chương trình này, nếu giá vé thấp hơn mà Quý khách tìm thấy được so sánh với loại giá Starter, Quý khách chỉ có thể mua loại giá Starter; nếu giá vé thấp hơn mà Quý khách tìm thấy được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi, Quý khách chỉ có thể mua loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi. Nếu Quý khách tìm thấy một giá vé được so sánh với loại giá Starter và một giá vé được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi, Quý khách có thể lựa chọn một trong hai loại giá để mua với mức giá thấp hơn 10% so với giá Quý khách tìm thấy.

thấp hơn của hãng hàng không khác mà Quý khách tìm thấy nếu có tiêu chuẩn hành lý ký gửi ít hơn 20kg hay không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter còn chỗ mở bán của Jetstar. Giá vé thấp hơn của hãng hàng không khác mà Quý khách tìm thấy nếu có tiêu chuẩn hành lý ký gửi từ 20kg trở lên sẽ được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi của Jetstar.

Tiếp đến chúng tôi sẽ kiểm tra giá. Giá vé của hãng hàng không khác mà Quý khách tìm thấy thấp hơn phải là giá hiển thị trên một website bằng tiếng Anh/tiếng Việt, có cùng một đồng tiền tính giá và còn chỗ để mua được tại thời điểm Quý khách gọi điện thông báo cho Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Jetstar (theo các số điện thoại trên).

Quý khách phải thông báo cho Jetstar những chi tiết về giá vé thấp hơn, trong đó có địa chỉ trang Web mà Quý khách đã tìm thấy thông tin khi gọi điện mua vé của Jetstar.

Các điều khoản và điều kiện: Chương trình này chỉ áp dụng cho các chuyến bay thẳng một chiều (chuyến bay đơn chặng) được khai thác bởi các hãng hàng không Jetstar Airways Australia, Jetstar Pacific, Jetstar Asia và Valuair với các số hiệu chuyến bay tương ứng là JQ, BL, 3K, VF. Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay liên danh với Qantas được khai thác bởi Jetstar.

Lưu ý: Giá vé trên chưa gồm: thuế VAT 10%, phí sân bay 44.000 VND/người lớn, Phí Xuất Vé. Chương trình luôn cam kết giá rẻ nhất của Jetstar Nếu Quý khách tìm thấy một giá vé bán trên internet của hãng hàng không nào thấp hơn giá vé thấp nhất tương đương hiên đang mở bán của Jetstar trên trang web Jetstar.com, và Quý khách vẫn mua vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bán cho Qu‎ý khách vé với giá thấp hơn 10% so với giá vé Quý khách tìm thấy, với điều kiện là chúng tôi có thể xác minh được giá vé thấp hơn đó khi Quý khách gọi điện đặt vé. Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu có điều kiện hành lý ký gửi ít hơn 20kg hay không được hưởng tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter của Jetstar. Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu có điều kiện hành lý ký gửi từ 20kg trở lên sẽ được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi của Jetstar. Giá so sánh phải là giá cho một chuyến bay thẳng, một chiều, cùng hành trình vào thời điểm tương đương.

Theo BestFly

 

Đặt Vé Trực Tuyến

HOTLINE

04.3 640. 4786

Đặt Vé Trong Nước

Ms  Chinh:     

Tel: 0989.838.768 - 04.3 640.4786

Ms Trường: 

Tel: 0968.557.505 - 04.3 640.4786

Đặt Vé Quốc Tế - VISA - Hộ Chiếu
 
Mr  Mạnh:   

Tel: 0983.269.799 - 04.3 640.4786

Du Lịch - Cho Thuê Xe

Ms Liên:      

Tel: 0983. 36.9196 - 04.3 640.4786

Các nhà cung cấp

Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hàng Không Tiger Airways

Cho thuê quảng cáo

Gốm sứ Bát Tràng

Facebook Like Box

Du Lịch & Quảng Cáo

Mã vạch, máy in mã vạch máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng

.search engines